Sứ mệnh Công Ty

Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Út Xi được thành lập từ năm 2002. Đến nay, sản phẩm của Công ty đã có mặt hơn 20 quốc gia trên thế giới. Niềm tự hào càng được nhân lên khi các sản phẩm đều nhận được sự hài lòng, tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng.

Không dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty còn là biểu trưng bảo vệ cho lợi ích của nông dân và quyền lợi của tập thể công nhân. Chúng tôi nhận thức được rằng nông dân, công nhân là bộ phận quyết định tới sự sống còn của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con nông dân, đồng thời tạo môi trường làm việc bình đẳng để mọi nhân viên có thể phát huy năng lực và cùng góp tiếng nói của mình để xây dựng Công ty.

Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Út Xi ghi nhận và chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý báu của Quý khách hàng trong suốt những năm qua. Để tri ân những tình cảm đáng quý đó, Công ty chúng tôi tiếp tục thực hiện phương châm: “Sự hài lòng của bạn, tương lai của chúng tôi” và cam kết mang đến cho khách hàng nguồn sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm của mình với cuộc sống con người và xã hội.

Chứng nhận

Top